FPT Telecom tặng lì xì cho Khách hàng đăng ký ví điện tử FoxpayVí điện tử Foxpay được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp Giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán vào tháng 07/2020 và đạt Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI-DSS cấp độ cao nhất (level 1) vào tháng 12/2020. 


Khách hàng có thể đăng ký tài khoản Ví điện tử Foxpay chỉ với 05 bước đơn giản:


(i)   Bước 1: Cài đặt ứng dụng Ví điện tử Foxpay


(ii)   Bước 2: Nhập số điện thoại muốn sử dụng để đăng ký tài khoản Ví điện tử Foxpay


(iii)   Bước 3: Nhập mã xác thực (OTP) được gửi trực tiếp đến số điện thoại đăng ký


(iv)   Bước 4: Nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu từ ứng dụng Ví điện tử Foxpay


(v)    Bước 5: Thiết lập mật khẩu để hoàn tất đăng ký


Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi cung cấp các thông tin và thực hiện các giao dịch thanh toán trên Ví điện tử Foxpay nhờ quy trình bảo mật tối đa của hệ thống, nhằm đảm bảo an toàn thông tin và bí mật riêng tư cá nhân của Khách hàng.


Ngoài ra, với Ví điện tử Foxpay, Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác giao dịch như chuyển tiền tới bạn bè, nạp/rút tiền về ngân hàng liên kết, mua sắm và thanh toán tại hơn 70.000 điểm giao dịch trên toàn quốc bằng cách quét mã Foxpay QR hoặc VNPAY-QR. 


FPT Telecom – với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển hạ tầng viễn thông và dịch vụ trực tuyến – mong muốn đem đến giải pháp tài chính số thông minh, an toàn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng. Việc bổ sung Foxpay vào hệ sinh thái là minh chứng cho thấy nỗ lực của FPT Telecom trong đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và đem lại những trải nghiệm số không giới hạn cho người dùng.


Xem thêm thông tin tại: 

https://foxpay.vn
https://fpt.vn/vi/khach-hang-ca-nhan/san-pham-dich-vu/dich-vu-online/foxpay.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0788 746 430